ยางประหยัดน้ำมัน BluEarth GT AE51

ยางประหยัดน้ำมัน “YOKOHAMA BluEarth - GT AE51”ยางประหยัดน้ำมัน “YOKOHAMA BluEarth - GT AE51” ยางประหยัดน้ำมันสมรรถนะสูง เป็นยางพรีเมียมสำหรับรถซีดานขนาดเล็กถึงขนาดกลาง อาทิเช่น Toyota Vios ไปจนถึง Toyota camry , Honda city ไปจนถึง Honda accord รวมไปถึง Mazda 2 และ Mazda 3

ยางประหยัดน้ำมัน  ข่าวยางรถยนต์ Yokohama ยางประหยัดน้ำมัน ข่าวยางรถยนต์ Yokohama
.

ยาง YOKOHAMA BluEarth - GT AE51 ออกแบบและพัฒนามาเพื่อที่จะทำให้ทุกการขับขี่มีความสุนทรียภาพยิ่งขึ้น จากดอกยางที่พัฒนาขึ้นใหม่เพิ่มความแข็งแกร่ง ช่วยให้การขับขี่ด้วยความเร็วมีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น และด้วยเทคโนโลยี การลดเสียงรบกวนของยาง ทำให้ทุกการขับขี่ผ่อนคลายลง อีกทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมัน เหมาะสำหรับการขับขี่ ในชีวิตประจำวัน มีทั้งหมด 49 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 14–19 นิ้ว หน้ากว้าง 175–255 มิลลิเมตร

สมรรถนะที่โดดเด่นของยาง YOKOHAMA รุ่น BluEarth - GT AE51 ได้แก่ การประหยัดน้ำมัน, การตอบสนองการบังคับควบคุมและการทรงตัวที่ดีในความเร็วสูง, การยึดเกาะที่ดีบนถนนเปียก พร้อมสุนทรียภาพ แห่งความนุ่มเงียบ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของ YOKOHAMA ในการออกแบบลายดอกยางใหม่ และปรับโครงสร้าง ของยางและส่วนผสมเนื้อยางให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

ลายดอกยางเฉพาะของรุ่น BluEarth - GT AE51 เพิ่มความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น โดยดีไซน์ลายดอกยางแบบ ไม่สมมาตร ดอกยางด้านในถูกออกแบบให้ถี่ โดดเด่นเรื่องความนุ่มนวล ดอกยางด้านนอกบริเวณไหล่ยางมีความกว้าง ช่วยเสริมสมรรถนะการบังคับควบคุมที่แม่นยำ

  • ดอกยางสามแถวกลาง เป็นร่องลึกมีความแข็งแรงช่วยเพิ่มสมรรถนะการทรงตัวที่ดี เมื่อขับรถในความเร็วสูง
  • ร่องดอกยางสายฟ้า ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับดอกยาง และเพิ่มสมรรถนะการยึดเกาะบนถนนเปียกให้ดียิ่งขึ้น
  • ร่องยางใบมีด ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับดอกยางอีกทั้งทำให้หน้ายางยึดเกาะถนนได้ดียิ่งขึ้น
  • รอยบุ๋มบนไหล่ยาง ช่วยระบายความร้อนของแก้มยางและไหล่ยาง ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน
  • ดอกยางทั้ง 5 ขนาด ช่วยลดเสียงรบกวนลง เพิ่มความนุ่มเงียบมากยิ่งขึ้น
ยางประหยัดน้ำมัน ข่าวยางรถยนต์ Yokohamaยางประหยัดน้ำมัน ข่าวยางรถยนต์ Yokohama


โครงสร้างยางแบบ GT’ s Advanced ด้วยการออกแบบโครงสร้างและส่วนประกอบของยาง อย่างพิถีพิถัน เช่นแก้มยางแบบ 2 ชั้นและเนื้อดอกยางแบบ 2 ชั้น จึงโดดเด่นเรื่องน้ำหนักเบา ทนทานและประหยัดน้ำมัน ช่วยเสริมสมรรถนะการทรงตัวที่ดีในทางตรงและช่วยลดการเต้นของยางลงในขณะเปลี่ยนเลน

  • ส่วนผสมเนื้อดอกยางแบบ 2 ชั้น โดยชั้นล่างเป็นเนื้อยางที่มีความแข็งแรง ช่วยประหยัดน้ำมัน และมอบการทรงตัวที่ดี
  • โครงสร้างไหล่ยางแบบ 2 ชั้น ช่วยลดน้ำหนักแต่ยังคงความแข็งแกร่งและยังสามารถทรงตัวได้ดีในขณะ ใช้ความเร็ว
  • ขอบยางเพิ่มเนื้อยางพิเศษ ช่วยลดความร้อนและประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้น

ส่วนผสมเนื้อยางสูตรใหม่ด้วยเทคโนโลยี Nano Blend Rubber เฉพาะรุ่น BluEarth – GT AE51 และการผสมเนื้อยาง แบบ A.R.T. Mixing เพิ่มการกระจายของซิลิก้าให้ดียิ่งขึ้น ช่วยในเรื่องประหยัดน้ำมัน เพิ่มสมรรถนะการยึดเกาะบนถนนเปียก, อายุการใช้งานยาวนานขึ้น อีกทั้งแก้มยางถูกออกแบบมาเพื่อลดการเสียรูป ลดการเกิดความร้อนจึงทำให้มีค่าความต้านทานการหมุนต่ำและทำให้ยางรุ่นนี้ประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น

ยางประหยัดน้ำมัน YOKOHAMA รุ่น BluEarth - GT AE51 วางจำหน่ายทั่วประเทศ ที่ YOKOHAMA CLUB NETWORK ทุกสาขาหรือร้านยางชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

WebSite
ข้อมูลรายละเอียดยาง BluEarth-GT AE51
www.yokohamathailand.com/Tires/BluEarth_GT_AE51
ข้อมูลตัวแทนจำหน่าย
www.yokohamathailand.com/Dealer

Facebook
www.facebook.com/YokohamaThailand/
www.facebook.com/YokohamaClubNetworkThailand/

 
Back